Video - เอ-พลัส คอสเมติก คลินิกศัลยกรรมเอ-พลัส คอสเมติก คลินิกศัลยกรรม
May 18, 2016
คลินิกศัลยกรรม 237 aplus เอพลัส

Aplus Clinic คลินิกศัลยกรรม โฉมใหม่

คลินิกศัลยกรรม เอ-พลัส คอสเมติก คลินิก คลินิกศัลยกรรม เอ-พลัส คอสเมติก เปิดให้บริการ การรักษาพร้อมทั้งให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาผิวหน้า ผิวพรรณ และศัลยกรรมตกแต่งอย่างครบวงจรโดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะด้าน และ พนักงานที่มีความรู้และประสบการณ์ที่ผ่านหลักสูตรการอบรมมาเป็นอย่างดี ที่จะค่อยให้บริการและดูแลท่านตลอดจนการรักษา การบริการจากทางเรา การรักษาที่ Aplus Clinic ให้บริการ ได้แก่ […]
May 18, 2016
ยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนวัย botox ร้อยไหม

ยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนวัย (อั๋น Net idol) Aplus Clinic

Botox ร้อยไหม สวัสดีครับ ชื่ออั๋นนะครับ เป็นคู่รัก Net idol นะครับ ซึ่งตอนนี้เนี้ยอั๋นอยู่ที่ เอพลัส-คลินิก ที่ union mall ครับ วันนี้เนี้ย อั๋นจะมาปรับรูปหน้ากับคุณหมอแนนครับ เพราะว่าเดือนหน้าเนี่ย ต้องเข้ารับปริญญาแล้ว ตอนนี้หน้าก็แบบ มีแก้ม […]
May 18, 2016
meso ร้อยไหม ปรับรูปหน้าเรียว_result

meso ร้อยไหม ปรับรูปหน้าเรียว (แพรว) Aplus Clinic

Meso(เมโส) ร้อยไหม เก็บรูปหน้า meso วันนี้แพรวจะมาทำในเรื่องของ Meso ( เมโส ) นะคะ ละก็ ร้อยไหม เก็บรูปหน้าค่ะ เดี๋ยวไปดูกันนะคะว่า Motorshow นี้ แพรวจะเป๊ะแค่ไหนกับ Aplus-Clinic ก่อนเริ่มลงมือนะคะ ที่นี่ก็ต้องปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอก่อนว่าเราต้องการแบบไหน […]
May 18, 2016
ปรึกษาเรื่องความงามบนใบหน้า

ปรึกษาเรื่องความงามบนใบหน้า Aplus Clinic

ปรึกษาเรื่องความงามบนใบหน้า Aplus Clinic ปรึกษาเรื่องความงามบนใบหน้า | สวัสดีครับ ผมชื่อบิ๊กนะครับ เป็นคู่รัก Net idol นะครับ วันนี้ก็มากับน้องอั๋นนะฮะ ซึ่งจะมาปรึกษาคุณหมอว่า วันนี้เนี้ยผมจะต้องปรับรูปหน้าหรือว่าบำรุงผิวหน้าอะไรบ้างนะครับ เพราะว่าตอนนี้ทำธุรกิจส่วนตัวกับที่บ้านนะครับ ก็ทำให้นอนดึกขึ้นนะฮะ ก็ต้องมาบำรุงผิวหน้ากันนิดนึงนะครับ เพราะว่าอายุก็เริ่มเยอะแล้ว เดี๋ยวจะมาคุยกับคุณหมอดูว่า  ผมต้องทำอะไรบ้างครับ […]
May 18, 2016
รีวิว ศัลยกรรมเสริมจมูก

ศัลยกรรมเสริมจมูก (น้องเฟส) Aplus Clinic

รีวิว ศัลยกรรมเสริมจมูก รีวิว ศัลยกรรมเสริมจมูก | สวัสดีครับ เฟสนะครับ ตอนนี้เฟสก็อยู่ที่ Aplus Clinic  รู้สึกว่าไม่มั่นใจเกี่ยวกับจมูก รู้สึกว่าจมูกมันแบบ มันดูใหญ่ไป ปีกก็เลยแบบมันก็ใหญ่ไป  ตรงช่วงบนมันก็ไม่ค่อยมีเท่าไหร่  เฟสเลยอยากปรัยจมูกให้มันดูเข้ารูป และวันนี้เฟสก็ตัดสินใจที่จะมาศัลยกรรมจมูกที่ Aplus Clinic หลังจากที่ทำศัลยกรรมจมูกนะครับ  […]
May 18, 2016
vaser ต้นขา ศัลยกรรมลดต้นขา

รีวิว Vaser ต้นขา (จ๊ะเอ๋) – Aplus Clinic

รีวิว Vaser ต้นขา (จ๊ะเอ๋) รีวิว Vaser ต้นขา | สวัสดีค่า จ๊ะเอ๋ นะคะ ตอนนี้จะเอ๋อยู่ที่ Aplus Clinic ค่ะนอกจากที่นี่จะเป็นที่เสริมความงามบนใบหน้าแล้ว ยังมีส่วนของศัลยกรรมอีกด้วยนะคะ แล้วก็วันนี้เลยจะเอ๋เลือกตัดสินใจศัลยกรรมลดต้นขานะคะ นั้นก็คือการ Vaser ต้นขา […]
May 18, 2016
เสริมหน้าอก เสริมอก ทำหน้าอก

เสริมความมั่นใจให้อกอึ๋ม (ส้มโอ) Aplus Clinic

เสริมอก ทำหน้าอก รีวิว เสริมอก ทำหน้าอก | สวัสดีค่ะ ชื่อส้มโอนะคะ ตอนนี้ทำงานเป็น พริตตี้ MC อยู่เชียงใหม่ค่ะ  ตอนนี้ส้มโออยู่ที่ Aplus Clinic สาขายูเนียนมอลล์ค่ะ เหตุผลที่มาทำที่นี่ก็ เมื่อก่อนเลยเพื่อนก็ชอบล้อ  หน้าอกแบนบ้าง ไข่ดาวบ้างอะไรยังเงี้ยค่ะ  […]
May 18, 2016
ร้อยไหม หน้าเรียว

ร้อยไหม หน้าเรียวสวย (ดีไซน์) Aplus Clinic

ร้อยไหม หน้าเรียว ร้อยไหม หน้าเรียว | สวัสดีค่า ดีไซน์เองค่ะ ตอนนี้ดีไซน์ก็กลับมาที่เอพลัสคลินิกอีกครั้งหนึ่งแล้วคะ  เพราะว่าช่วงนี้ใกล้จะมอเตอร์โชว์ก็จะต้องเจอกับงานใหญ่ แน่นอนค่ะว่าต้องหน้าเป๊ะกันสักนิดนึงนะคะ คราวที่แล้วก็มาเติมฟิลเลอร์ร่องแก้มค่ะ ละก็มาฉีดโบท็อกซ์ตรงใต้ตานะคะ ก็รู้สึกว่าติดใจค่ะ และก็ประทับใจมากๆเลย คราวนี้ก็อยากจะกลับมาอีกค่ะ  อยากให้หน้าเป๊ะเพิ่มมากขึ้นคะก็เลยอยากจะมา ร้อยไหม ถ้าเกิดว่ายังไงแล้วก็ให้กำลังใจดีไซน์ด้วยนะคะ  อยากจะหน้าเป๊ะสวยๆ ยังไงก็ไปเจอกันได้ที่งานมอเตอร์โชว์ค่ะ  […]
May 18, 2016
4 สาวสวp Miss tiffany miss mimosa queen_result

4 สาวสวย MISS TIFFANY และ Miss Mimosa Queen Thailand

ฉีดสลายไขมันบนใบหน้า, เติมอาหารผิว, IPL Laser สวัสดีคะ น้ำปั่นนะคะและก็กับเพื่อนๆ 3 คน นะคะ วันนี้พวกเราก็อยู่ที่ เอพลัสคลินิกนะคะ ชั้น G หลัง เคเอฟซี ใช่ คะ ไปรู้จักคนแรกกันเลยคะ อาร์ม ตรีทิพย์นิภา […]
May 18, 2016
ศัลยกรรมตา แก้ไขปัญหาตาตก (น้องเบส)_result

แก้ไขปัญหาตาสองข้างไม่เท่ากัน (น้องเบส)

การแก้ไขปัญหาตาสองข้างไม่เท่ากัน (น้องเบส) ปัญหาตาสองข้างไม่เท่ากัน (น้องเบส) สวัสดีครับ ผมเบสนะครับ ตอนนี้ผมรับงานรีวิวเสื้อผ้าอยู่ครับผม วันนี้ผมอยู่ที่ Aplus Cosmetic Clinic นะครับ ตอนนี้ผมมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องตาตกครับ ไปทำมาได้ประมาณปีนึงแล้วครับ แต่ตาตกหนึ่งข้างขวาครับ พอเราถ่ายรีวิวเสื้อผ้าหรือเข้ากล้อง เบสรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจครับ ชอบมีคนมาทักเรื่องตาตกอยู่บ่อยๆ หลังจากที่ผมศึกษาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตผมเห็นว่า Aplus […]
May 18, 2016
รีวิวตาสองชั้น ทำตา ศัลยกรรมตาสองชั้น รีวิว ตา 2 ชั้น

น้องไข่มุก Pretty สาวสวย ทำตา รีวิวตา2ชั้น

รีวิว ตา 2 ชั้น, ทำตา, ศัลยกรรมตาสองชั้น ทำตา รีวิว ตา 2 ชั้น  ศัลยกรรมตาสองชั้น | สวัสดีค่ะ ไข่มุก ณัฐากาญจน์ พัวจิรพาณิชย์ นะคะวันนี้ไข่มุกก็มาแคสงานแถวสุขุมวิทต้องบอกเลยนะคะว่าไข่มุกมั่นใจมากๆเลย เพราะอะไรรู้มั้ยคะ? ก็เพราะว่าตาของไข่มุกนี่ไง […]
May 18, 2016
โบท็อกซ์ เมโสแฟต

โบท็อกซ์ – เมโสแฟต

โบท็อกซ์ – เมโสแฟต โบท็อกซ์ – เมโสแฟต | สวัสดีค่ะชื่อส้มนะคะ ตอนนี้ส้มอยู่ที่ Aplus Cosmetic Clinic ค่ะ ต้องบอกก่อนว่าช่วงนี้ส้มทำงานเยอะมากๆและที่สำคัญส้มรับงานหลายอย่าง มีถ่ายแบบ เป็นพริตตี้ เป็น MC ด้วย หรือว่าบางทีก็รับพิธีกรด้วยนะคะตามรายการต่างๆ […]