รีวิว ศัลยกรรมตา

May 17, 2016
รีวิวตาสองชั้น รีวิว ตาสองชั้น ศัลยกรรมตาสองชั้น

รีวิว ตาสองชั้น (น้องหนึ่ง นามสมมติ)

โทรปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง : 088-022-2201 รีวิวตาสองชั้น (น้องหนึ่ง นามสมมติ) รีวิวตาสองชั้น | สวัสดีครับ ผมชื่อน้องหนึ่ง (นามสมมติ) หลังจากที่น้องหนึ่งตกลงตัดสินใจที่จะทำศัลยกรรมตาสองชั้น กับทาง Aplus Cosmetic Clinic โดยคุณหมอชาติชาย ความในใจที่น้องหนึ่งอยากจะบอกหลังจากทำตาสองชั้น “หนึ่งถือว่าทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ดีจนถึงดีมากๆ ครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ หลังจากทำตาสองชั้นแล้วปรากฏว่าชั้นตาทั้งสองข้างเท่ากันเป๊ะครับ ประทับใจที่สุด” เรามาดูรีวิวศัลยกรรมตาสองชั้นของกันหนึ่งกันครับ […]
May 17, 2016
รีวิวศัลยกรรมตาสองชั้น รีวิว ตาสองชั้น

รีวิว ทำตาสองชั้น (ไข่มุก พริตตี้)

โทรปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง : 088-022-2201 รีวิวศัลยกรรมตาสองชั้น , รีวิว ตาสองชั้น สวัสดีค่ะ ขอแนะนำสาวสวยหน้าหวาน เธอชื่อไข่มุกค่ะ อาชีพของน้องไข่มุก คือ เป็นพริตตี้ MC เดินแบบ ถ่ายแบบทั่วๆ ไป และยังเป็นสมาชิกพริตตี้ One9stand ซึ่งวันนี้น้องไข่มุกได้แวะเข้ามารับบริการศัลยกรรมตาสองชั้นที่ Aplus Cosmetic Clinic เรามีรีวิวศัลยกรรมตาสองชั้นของน้องไข่มุกมาให้ได้ชมกันคะ […]
May 17, 2016
รีวิวแก้ไขตาสองชั้น, รีวิว ตาสองชั้น, แก้ไขตาสองชั้น, , ตา สอง ชั้น

รีวิว แก้ตาสองชั้น (น้องเบส)

โทรปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง : 088-022-2201 รีวิวแก้ไขตาสองชั้น , ตา สอง ชั้น โดยวิธีการเย็บ 5 จุด รีวิวแก้ไขตาสองชั้น | สวัสดีคะ วันนี้เราจะมาชมรีวิวแก้ไขตาสองชั้น โดยวิธีการเย็บ 5 จุด และนำเอาไขมันใต้ตาออกด้วยคะ หนุ่มรูปหล่อน้องเบส เนื่องจากน้องเบสมีปัญหาตาตกที่บริเวณตาขวา จึงจำเป็นที่จะต้องนำเอาไขมันใต้ตาขวาออกด้วย ความรู้สึกขณะเข้ารับบริการ โดยปกติแล้วผมพักอาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงราย […]