ปรับรูปหน้า

May 8, 2017
ร้อยไหม ปรับรูปหน้า

ร้อยไหม คืออะไร

ร้อยไหม คืออะไร ร้อยไหม  คืออะไร มีกี่แบบ ทำยังไงให้หน้าเรียว เพราะเมื่อเวลาผ่านไปย่อมเกิดริ้วรอยความหย่อนคล้อยให้กับผิวและใบหน้า ทำให้ผิวหน้าหย่อนคล้อยไป ซึ่งเกิดมาจากหลายปัจจัย สภาพแวดล้อมรอบตัวและการปฏิบัติตัวของตัวเอง บางคนจะมีริ้วรอยเกินวัย เป็นเหตุให้ความมั่นใจลดลง ไม่มีใครที่จะอยาก “แก่ก่อนวัย” หรือว่า “แก่เกินวัย”  ปัจจุบันการแพทย์มีเทคโนโลยีที่ช่วยแก้ปัญหา ตอบโจทย์ตรงความต้องการด้านความงามไม่ว่าจะด้านใด ปัญหาผิวหน้าก็เช่นกัน ผู้ที่มีปัญหาบนใบหน้า ทั้งริ้วรอยต่างๆ ผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึง สดใสทางเรามีวิธีจัดการปัญหาได้ด้วยเทคโนโลยี “การร้อยไหม” การร้อยไหมกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของการศัลยกรรมรูปแบบนึงที่ไม่ต้องพึ่งการผ่าตัดหรือการพักฟื้นแต่อย่างใด […]
August 30, 2016
filler ฟิลเลอร์ สารเติมเต็ม ปรับรูปหน้า ฉีดฟิลเลอร์ ฉีด filler

Filler

Filler กับการแก้ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า Filler คืออะไร เป็นคำถามที่หลายคนสงสัย ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง ฟิลเลอร์ คือสารเติมเต็มผิวที่นำมาใช้ในการเติมเต็มริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า เพราะเมื่อเวลาผ่านไปตามอายุและวัย ผิวหน้าที่เคยเต่งตึง กระชับจะเกิดรอยเหี่ยวย่น ใบหน้าอาจไม่เข้ารูป หากเราไม่รักษาปัญหาเหล่านี้จะเห็นชัดยิ่งขึ้น สาเหตุมาจากการสร้างคอลเจนขึ้นใหม่ของคนเราจะไม่สามารถสร้างได้ใหม่เพื่อทดแทนสิ่งที่หายไปเมื่ออายุที่มากขึ้นตามกาลเวลา ปัจจุบันทางการแพทย์มีวิธีที่สามารถลดริ้วรอยและการแก้ปัญหาดังกล่าว เพื่อให้ผิวและใบหน้ากลับมากระชับ เต่งตึงได้อย่างเป็นธรรมชาตินั้นคือ สารเติมเต็ม สารเติมเต็ม หรือที่เรียกกันว่า ฟิลเลอร์ เป็นวิธีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน สารเติมเต็มจัดอยู่ในกลุ่มไฮยาลูโรนิค เอซิด (Hyaluronic Acid […]
August 10, 2016
botox หน้าเรียว filler ร้อยไหม โบท็อกซ์ V-Shape ปรับรูปหน้า

Botox หน้าเรียว กับปัญหาริ้วรอย

Botox หน้าเรียว การ ปรับรูปหน้า ให้ดู V-Shape โดย โบท็อกซ์   Botox |  หลายๆ คนในแวดวงศัลยกรรม หรือ สายรักสวยรักงามคงรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่รู้จัก Botox มากน้อยแค่ไหน นอกจากเป็นสิ่งที่ทำให้ผิวเราเต่งตึง สวยงาม รู้หรือไม่ว่าโบท็อกซ์ผลิตมาจากอะไร ช่วยอะไรได้บ้าง วันนี้ Aplus Cosmetic Clinic […]