Review Botox กับน้อง แบมโบว์ FHM 2016 - Aplus Cosmetic Clinicเอ-พลัส คอสเมติก คลินิกศัลยกรรม

Review Botox

review botox

review botox aplus

Review Botox กับน้องแบมโบว์ FHM 2016

review botox aplusreview botox aplus

หลายคนรู้จักโบท็อก (Botox) เป็นอย่างดี หลายคนรู้จักแต่เพียงชื่อ แต่ไม่รู้วิธีประโยชน์ของโบท็อก (Botox) ที่มีมากกว่ายกกระชับใบหน้า หลายคนอยากจะรู้จัก และอยากรู้ประโยชน์ลับอื่นๆ ของโบท็อก (Botox)  วันนี้น้องแบมโบว์ สาวสวยดีกรี FHM จะอาสามาเป็นนางแบบให้กับ Aplus cosmetic clinic เพื่อบอกเล่าประสบการณ์การฉีดโบท็อก (Botox) ในครั้งนี้กัน

“นอกจากรูปร่างที่เซ็กซี่แล้ว ใบหน้าก็ต้องการความดึงดูดด้วยเหมือนกัน รูปหน้าเรียวจึงเป็นคำตอบของสาวๆ ค่ะ

review botox aplus

แบมโบว์ สาวสวยดีกรี FHM 2016 วันนี้จะมาฉีดโบท็อก (Botox) ที่ Aplus cosmetic สาขายูเนียนมอลล์

review botox aplus

มาถึงแล้วค่ะ Aplus coemetic clinic หาไม่ยากเลย คลินิกอยู่ชั้น G หลัง KFC ยูเนียนมอลล์ ลาดพร้าวค่ะ ใครไม่สะดวกเอารถส่วนตัวมา ใช้ MRT ลงสถานี พหลโยธิน ก็เจอยูเนี่ยนมอลล์เลย

review botox aplus review botox aplus review botox aplus

ก่อนฉีดก็ต้องพบคุณหมอเพื่อพิจารณา ปริมาณของโบท็อก (Botox) และจุดที่เราสามารถฉีดโบท็อกเพื่อกลบจุดบกพร่องบนใบหน้าค่ะ สำหรับใบหน้าของแต่ละคนก็จะเพิ่ม-ลดจุดนั้นจุดนี้ไม่เหมือนกัน ทางที่ดีที่สุดคือพบแพทย์ผู้เชียวชาญให้แพทย์เป็นคนแนะนำเราเป็นเคสบายเคสไปจะดีกว่า สำหรับตัวแบมโบวในครั้งนี้ คุณหมอแนะนำให้ฉีดโบท็อก (Botox) ถึง 5 จุดด้วยกัน ก็พอดีมาครั้งเดียวแล้วสวยนิ้งกลับบ้านเลย

มาเริ่มกันที่โบท็อกหางตากันก่อนเลย

review botox aplus review botox aplus

โบท็อกหางตาจะช่วยลดรอยย่น รอยตีนกา ที่เกิดขึ้นตอนที่สีหน้ากำลังแสดงอารมณ์ใดใดออกมา เวลาสาวๆยิ้มแล้วมีรอยตีนกาโดดเด้งออกมา นอกจากจะทำให้ดูไม่มั่นใจแล้ว รอยตีนกายังทำให้ใบหน้าดูแก่เกินกว่าอายุจริงด้วย

ต่อด้วยโบท็อกหน้าผากและระหว่างคิ้ว

review botox aplus

โบท็อกหน้าผากจะคล้ายกับโบท็อกหางตาเลยค่ะ คือลดรอยย่น ทำให้ผิวกระชับ ลดริ้วรอย เวลาเราเลิกคิ้ว หรือขมวดคิ้วจะเกิดเป็นรอยย่นที่หน้าผากด้วย ระหว่างคิ้วด้วย ยิ่งรอยย่นเยอะ รอยยับลึกเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ใบหน้าดูแก่มากกว่าอายุจริง โบท็อกตรงจุดจะช่วยแก้ไขให้เวลาแสดงอารมณ์ต่างๆ บนใบหน้า ไม่ให้เกิดเนริ้วรอย หรือรอยยับค่ะ

และจุดที่ทุกๆ คนน่าจะเคยเห็นมามากที่สุด บ่อยที่สุด หรือเป็นจุดยอดฮิตที่อยากให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเลย คือ…

โบท็อกบริเวณกรามเพื่อใบหน้าเรียวเล็กค่ะ

review botox aplus review botox aplus

หรือที่ทราบกันว่าเป็นโบท็อกเก็บหน้า ลิฟหน้า โบท็อกเก็บเหนียง ปรับรูปหน้าด้วยโบท็อก จุดนี้จะเป็นจุดที่มีคนสนใจฉีดมากที่สุด เพราะในช่วงที่ความงามด้วยรูปหน้าวีเชฟมาแรง โบท็อกกรามจึงเป็นตัวช่วยให้ใบหน้าดูเล็กเรียวได้ค่ะ นอกจากนั้น ยังช่วยปรับรูปหน้าของผู้ที่มีอาการ นอนกัดฟัน การเคี้ยวอาหารเหนียวบ่อยๆ ทำให้สันกรามที่ดูใหญ่ ให้เล็กลง ด้วยประสิทธิภาพของโบท็อกที่ไปช่วยคลายกล้ามเนื้อ จะทำให้บริเวณโหนกแก้มเล็กลง รูปหน้าที่เคยอูมดูใหญ่เป็นเหลี่ยมจะเรียวเล็ก ได้รูปวีเชฟ (V-Shape) ไม่ต้องผ่าตัดกรามให้เจ็บตัวค่ะ

และจุดสุดท้ายของวันนี้ที่แบมโบว์จะฉีดโบท็อกคือ ปีกจมูกค่ะ ปัญหาคือ เวลายิ้มกว้างๆ หรือขยับใบหน้า ส่วนปีกจมูกจะขยายไปด้วย ดูรวมๆ แล้วเหมือนคนจมูกบาน จมูกเป็นทรงชมพู่ การฉีดโบท็อกที่ปีกจมูกจะช่วยล็อกปีกจมูกของเราให้ดูเล็ก และไม่ขยายปีกจมูกออกไปเมื่อเราขยับ หรือแสดงอารมบนใบหน้าค่ะ

review botox aplus

รูปตอนฉีดโบท็อกที่ปีกจมูก

และสาระที่สำคัญสำหรับวันนี้คือ นอกจากประโยชน์หลักๆ ของโบท็อก (botox) ที่ทุกคนรู้ว่าช่วยเรื่อง ลดรอยเหี่ยวย่น ลดริ้วรอยร่องลึก ยกกระชับคิ้ว สันกรามแล้ว ยังมีประโยนช์อื่นๆดังนี้ค่ะ

โบท็อกลด-กระขับสัดส่วน

review botox aplus

Cr: FHM

เคยได้ยินเกี่ยวกับการฉีดโบท็อกเพื่อลดน่องมั๊ยคะ การฉีดโบท็อกนอกจากลดสันกรามให้ใบหน้าเรียวเล็กแล้ว ลดน่องก็เป็นแบบเดียวกัน แต่อันดับแรกเลยต้องแน่ใจว่า ส่วนของน่องที่จะไปฉีดโบท็อกจะต้องเป็นส่วนของกล้ามเนื้อ เพราะถ้าเป็นไขมันล่ะก็โบท็อกคงไม่ช่วยอะไร และหลังจากฉีกโบท็อกน่องไปแล้วหลีกเลี่ยงการใส่ส้นสูงเดิน เป็นระยะเวลานาน เพราอาจทำให้น่องกลับมาเป็นเหมือนเดิมค่ะ

โบท็อกลดกลิ่นและเหงื่อใต้วงแขน

review botox aplus

Cr : FHM

ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากจะมีปัญหากลิ่นและเหงื่อใต้วงแขน

ใครมีปัญหาเรื่องกลิ่นเหม็นใต้วงวแขน หรือเหงื่อออกมากจนมีรอยเปียกบนเสื้อผ้าที่สวมใส่ รักษาได้ด้วยการฉีกโบท็อกใต้วงแขน หมดปัญหาเรื่องน่ารำคาญหรือทำให้หมดความมั่นใจ ได้ถึง 80% ยังช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนใต้วงแขน ทำให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน

โบท็อกลดอาการปวดเข่า

review botox aplus

Cr : FHM

โบท็อกนอกจากความสวยงามที่เรารู้มาเกือบทั้งหมดแล้ว โบท็อกจะช่วยรักษาโรค อย่างปวดเข่า อาการข้อเข่าเสื่อม ป้องอาการเรื้อรังของโรค โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด และที่น่าสนใจคือ ตัวโบท็อกมีคุณสมบัติคลายกล้ามเนื้อ ยังรักษา คนที่มีอาการตาเหล่ ตาเข หรือตากระตุก อาการโรคกล้ามเนื้อบิดเกร็ง อาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ และอาการปวดศรีษะเพราะไมเกรน

review botox aplus

Cr : FHM

แต่ที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายก็จะเป้นเรื่องความสวยความงาม อย่างการลดริ้วรอย ยกกระชับ และปรับรูปหน้า ติดตามโปรโมชั่นโบท็อกอื่นๆ ได้ทุกช่องทางของ Aplus cosmetic clinic นอกจากโปรโมชั่นแล้วยังมีเล่นเกมแจก voucher ให้ผู้ที่สนใจมาร่วมทดลองใช้บริการที่ Aplus cosmetic clinic ด้วย ไปติดตามกันเยอะๆนะคะ

review botox aplus

ปรึกษาเราสิคะ Aplus Cosmetic Clinic
กดเลย
phone line facebook aplus ig mail

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุและการดูแลหลังการทำ
***(ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)***

www.aplus-clinic.co.th