Vaser Liposelection ดูดไขมัน สลายไขมัน - Aplus Cosmeticเอ-พลัส คอสเมติก คลินิกศัลยกรรม

Vaser Liposelection การดูดไขมัน

vaser review vaser ต้นแขน ดูดไขมันต้นแขน

VASER Liposelection, vaser, ดูดไขมัน, สลายไขมัน

Vaser Liposelection ดูดไขมัน สลายไขมัน

Vaser Liposelection คืออะไร | ทราบหรือทำไมจึงแตกต่างจากการ ดูดไขมัน สลายไขทั่วไป หรือการส่งคลื่นเสียงรุ่นแรกมีความแตกต่างกัน Vaser LipoSelection หรือชื่อว่า Vibration Amplification of Sound Energy at Resonance คือ นวัตกรรมใหม่ โดยการใช้เทคโนโลยีกำจัดไขมัน Ultrasound ล่าสุด ซึ่งใช้หลักการทำงานโดยการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงเป็นช่วงๆ เพื่อให้เซลล์ไขมันแตกตัว โดยใช้ของเหลวเป็นตัวสื่อกลางนำพลังงานของคลื่นเสียงความถี่สูงออกมาจากหัว VASER ที่มีขนาดเล็ก อันเป็นความแตกต่างจากคลื่นเสียงรุ่นแรกที่มีการนำมาใช้ ในหัว νaser จะมีร่องบากเป็นตัวปล่อยคลื่นเสียงเหล่านี้ออกมาจากทั้งด้านบนและด้านข้าง เพื่อส่งไปทำให้เกิดปฏิกิริยาความร้อน ด้วยการใช้พลังงานที่ลดลงถึง 50% จนทำให้เกิดการทำลายเฉพาะเจาะจงแต่กับเซลล์ในส่วนของไขมัน (LipoSelection) สามารถสลายไขมันได้มากเท่าการ ดูดไขมัน สลายไขมัน แต่นุ่มนวลและมีผลข้างเคียงน้อยกว่าการ ดูดไขมัน สลายไขมันแบบวิธีเดิม จากก้อนไขมันที่คล้ายเนยแข็งภายในร่างกายเรา จนทำให้กลายเป็นของเหลวอย่างง่ายดาย จากนั้นไขมันเหลวจะถูกดูดออกมาด้วยหัวดูดพิเศษ

Vaser Liposelection, ดูดไขมัน, สลายไขมัน vaser
ดังนั้น หลังการทำ Vaser liposelection จะทำให้สามารถดูดไขมันสลายไขมันได้อย่างนุ่มนวลและเรียบง่ายมาก ในขณะส่วนที่บริเวณที่ทำการดูดไขมันสลายไขมัน vaser liposection ก็จะทำให้ได้รับความบอบช้ำน้อย หรือเกิดอาการบวมเขียวช้ำ จากการดูดไขมันสลายไขมันด้วย vaser lipoSection ก็จะลดน้อยลงกว่าการดูดไขมันโดยวิธีแบบเดิมอย่างมาก ซึ่งแพทย์เองก็ยังสามารถที่จะเลือกทำลายเฉพาะไขมันตามจุดที่กำหนดได้ อย่างจำเพาะเจาะจง (LipoSelection) ไม่เกิดความบอบช้ำเหมือนวิธีการดูดไขมันสลายไขมันแบบเดิมๆ คนไข้จะใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นของการดูดไขมันสลายไขมันด้วย vaser liposelection ฟื้นตัวได้เร็วและบริเวณผิวที่ผ่านการดูดไขมันสลายไขมันสามารถคืนตัวสู่ความกระชับเนียนเรียบ ก็จะใช้เวลาฟื้นตัวเร็วตามไปด้วย โดยที่ไม่ได้ทำอันตรายต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง โดยเฉพาะเส้นเลือด เซลล์ประสาทและเนื้อเยื่ออื่นๆ บริเวณรอบๆ ก้อนไขมันที่เสียหาย และ νaser ยังช่วยให้ผิวพรรณกระชับเร็วขึ้น ทำให้ได้ผลการดูดไขมันสลายไขมันที่ดีที่สุดในขณะที่ มีผลข้างเคียงน้อยที่สุด

การดูดไขมัน สลายไขมันด้วย νaser lipoSelection นับเป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมและแพร่หลายอย่างมากในประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องมาจากการดูดไขมันสลายไขมันด้วย νaser lipoSelecti0n มีความปลอดภัยสูง และยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา และการดูดไขมันสลายไขมันด้วย νaser lipoSelecti0n ได้รับการจดสิทธิบัตร มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2545 เนื่องจากพลังงานอัลตราซาวด์มีความปลอดภัย จึงได้มาตรฐานสูงและเป็นที่ยอมรับกันว่ามีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษาสูงมาก

ขั้นตอนกระบวนการทำงานของการดูดไขมันสลายไขมัน โดยวิธีการทำ νaser lipoSelection

• ขั้นตอนแรกของประสิทธิภาพของการดูดไขมันสลายไขมันโดยวิธีการทำ νaser lipoSelection เริ่มจากการฉีดน้ำเกลือผสมยาเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อทำให้การขยายปริมาตรในบริเวณที่มีไขมันสะสมอยู่หนาแน่น ในขณะเดียวกันก็จะช่วยให้เส้นเลือดหดตัว ดังนั้น การสลายไขมันดูดไขมัน ด้วยวิธีการทำ νaser lipoSelecti0n จึงเสียเลือดน้อย

• เครื่อง νaser จะปล่อยพลังงานคลื่นเสียงความถี่ในการสั่นสูงออกเป็นระลอกๆ เพื่อสลายเซลล์ไขมัน จนกลายเป็นไขมันเหลว ทำให้ลดพลังงานในการดูดไขมันลงได้ถึง 50% หากเมื่อเทียบกับคลื่นเสียงรุ่นแรกๆ ซึ่งการดูดไขมันสลายไขมันด้วยวิธีการทำ νaser lipoSelecti0n นั้นมีความจำเพาสูง โดยการทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวได้ดี แต่อาจจะมีผลข้างเคียงเล็กน้อยกับเนื้อเยื่ออื่นๆ เช่น เส้นเลือด เส้นประสาท น้อยมาก

• หลังการทำ νaser เสร็จเรียบร้อยแล้ว เซลล์ไขมันจะสลายตัวกลายเป็นไขมันเหลว จะทำให้ง่ายต่อการดูดไขมันออกจากร่างกาย โดยการใช้อุปกรณ์เฉพาะของเครื่องของ νaser ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ

• อาการระหว่างการพักฟื้นหลังการดูดไขมันสลายไขมันด้วยวิธีการทำ νaser lipoSelecti0n สภาพผิวหนังของคนไข้จะค่อยๆ หดตัวคืนสู่สภาพเดิมได้ดี ผิวของคนไข้จะยังคงเรียบเนียนเป็นปกติ โอกาสเกิดผิวขรุขระ หลังการดูดไขมันสลายไขมันด้วยการทำ νaser lipoSelecti0n อาจจะมีน้อยมาก

Vaser Liposelection, ดูดไขมัน, สลายไขมัน vaser
ข้อดีของการดูดไขมันสลายไขมัน

1.การทำ νaser lipoSelecti0n นั้นมีความปลอดภัยสูง
2.การทำ νaser lipoSelecti0n ใช้พลังงานคลื่นเสียงความถี่ เข้าไปสลายไขมันดูดไขมันที่แตกตัว ให้กลายเป็นของเหลวออกมา โดยที่เส้นเลือดเซลล์ประสาทและเนื้อเยื่อเซลล์รอบข้างได้รับความเสียหายน้อยที่สุด
3.หลังการทำ νaser lipoSelecti0n คนไข้สามารถฟื้นตัวได้เร็ว แผลหายได้รวดเร็วและมีรอยช้ำน้อยมาก โอกาสที่คนไข้จะเสี่ยงกับการติดเชื้อหรือแทรกซ้อนมีน้อย คนไข้สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ภายใน 1 วัน
4.หลังการทำ νaser lipoSelecti0n เห็นผลเร็วและชัดเจน คนไข้จะไม่มีปัญหาในเรื่องของผิวเป็นโพรง เพราะการทำ νaser lipoSelecti0n เนื้อเยื่อคอลลาเจนที่พยุงผิวไม่ได้ถูกทำลายไปด้วย

ผลลัพธ์ของการดูดไขมันสลายไขมัน

• หลังจากทำ νaser lipoSelecti0n รูปร่างสัดส่วนของคนไข้ จะสวยสดงดงามขึ้นปราศจากไขมันส่วนเกิน
• หลังจากทำ νaser lipoSelecti0n ร่างกายของคนไข้จะมีการคืนตัวของผิวบริเวณที่ดูดไขมันสลายไขมัน ให้กลับมากระชับได้ดังเดิม
• νaser lipoSelecti0n เป็นวิธีการดูดไขมันสลายไขมันที่ดีที่สุดและสามารถเห็นผลในครั้งเดียวหลังการดูดไขมันสลายไขมัน และเป็นการทำที่ปลอดภัยสูง
• การ Reshape ในส่วนที่มีปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ ด้วยการออกกำลังและควบคุมการรับประทานอาหาร
• νaser lipoSelecti0n สามารถทำได้ทุกส่วนภายในร่างกาย ถึงแม้จะเป็นในบริเวณที่เล็กใต้คางบริเวณหรือคอและบริเวณหลังก็สามารถทำได้เป็นต้น
• หลังจากทำ νaser lipoSelecti0n ร่างกายอาจเกิดความเจ็บปวดและเกิดรอยช้ำหลังการทำน้อยกว่าการดูดไขมันแบบเดิม
• หลังจากทำ νaser lipoSelecti0n คนไข้ไม่ต้องพักฟื้นสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ภายใน 1 วัน
• หลังการดูดไขมันสลายไขมันจากการทำ νaser liposelecti0n เซลล์ไขมันจะหายไปโดยที่เนื้อเยื่อเซลล์รอบๆ ยังคงสมบูรณ์
• หลังการทำ νaser lipoSelecti0n คนไข้อาจพบปัญหาผิวเป็นคลื่นหรือเป็นลอน เพราะเนื้อเยื่อที่พยุงผิวได้หายไป

ข้อควรปฏิบัติหลังการดูดไขมันสลายไขมัน

หลังการดูดไขมันสลายไขมันด้วย νaser liposelection แพทย์และเจ้าหน้าที่จะให้คำแนะนำคนไข้อย่างรายละเอียด ถึงขั้นตอนการปฏิบัติตนภายหลังจากการทำ สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ อาจจะมีอาการบวม ประมาณ 2-4 อาทิตย์ โดยไม่ส่งผลกับร่างกายและสามารถลดลงได้เองภายใน 1-2 สัปดาห์

คำแนะนำสำหรับคนไข้คร่าวๆ คือ
• ห้ามคนไข้ยกสิ่งของ ทำงานหรือออกกำลังกายอย่างหนัก ภายใน 2 สัปดาห์แรก ควรทำหลังการผ่าตัดแล้วอย่างน้อย 2 ถึง 4 สัปดาห์
• ช่วง 1-3 วันแรก หลังการผ่าตัดแผลผ่าตัดอาจมีน้ำเกลือซึมออกมา ควรทำการเปลี่ยนผ้าก๊อตที่ปิดปากแผลอย่างน้อย 1 ครั้ง
• ห้ามคนไข้ทานของดอง อาหารรสจัด เพราะจะทำให้บวมน้ำ
• ห้ามคนไข้ให้แผลโดนน้ำเด็ดขาด ก่อนทำการตัดไหม
สิ่งที่สำคัญหลังการดูดไขมันสลายไขมันด้วย νaser liposelecti0n คือ คนไข้จำเป็นที่จะต้องสวมชุดที่กระชับ การใส่ชุดกระชับหลังจากการดูดไขมัน สลายไขมัน ถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก เนื่องจากการสวมใส่ชุดกระชับสามารถช่วยห้ามเลือดและลดอาการบาดเจ็บได้ และที่สำคัญคือทำให้ผิวหนังหดเข้ารูปได้เร็วยิ่งขึ้น

เหตุผลทำไมต้องเลือกดูดไขมันสลายไขมัน ด้วย νaser lipoSelection ที่ Aplus Cosmetic Clinic

• Aplus Cosmetic Clinic มีประสบการณ์ในการดูแลรูปร่างสัดส่วนและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมันสลายไขมันด้วย νaser liposelecti0n จากประสบการณ์จากต่างประเทศและในประเทศมาเป็นเวลานาน
• Aplus Cosmetic Clinic มีแพทย์มือ 1 มีประสบการณ์ในการณ์วิเคราะห์ปัญหา รูปร่าง สัดส่วนมาตรฐานการบริการเทียบเท่าโรงพยาบาล
• Aplus Cosmetic Clinic มีประสบการณ์ในการดูดไขมันสลายไขมันการทำ νaser ทำครั้งเดียวเห็นผลทันที 100% โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
• Aplus Cosmetic Clinic มีการจัดให้มีการฝึกอบรมบุคคลากรและทีมงานในการบริการดูแลคนไข้ อย่างมืออาชีพระดับโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศ

Vaser Liposelection, ดูดไขมัน, สลายไขมัน vaser
 

Vaser Liposelection, ดูดไขมัน, สลายไขมัน vaser
 

Vaser Liposelection, ดูดไขมัน, สลายไขมัน vaser

 

ปรึกษาเราสิคะ Aplus Cosmetic Clinic
กดเลย
phone line facebook aplus ig mail

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุและการดูแลหลังการทำ
***(ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)***

www.aplus-clinic.co.th