ปากกระจับ ริมฝีปากบาง ศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับ - Aplus Clinicเอ-พลัส คอสเมติก คลินิกศัลยกรรม

ปากกระจับ ปากบาง ทำปากกระจับ ศัลยกรรมริมฝีปาก

ปากบาง ปากกระจับ ริมฝีปาก Lip Augmentation ศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับ

ศัลยกรรมริมฝีปาก ศัลยกรรมปาก ริมฝีปาก ปากกระจับ ปากบาง

การศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก ทำปากกระจับ ปากบาง ปากกระจับ ที่ไหนดี ที่ Aplus Cosmetic Clinic สิคะ

ทำปากกระจับ ปากกระจับ | การผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก คือ การเพิ่มเสน่ห์บนใบหน้าช่วงบริเวณริมฝีปาก ให้ริมฝีปากดูเซ็กซี่ หรือริมฝีปากดูสวยสดงดงามเข้ารูป เป็นสิ่งสำคัญต่อผู้ที่ต้องการให้บุคคลอื่นๆ สนใจหรือเป็นวิธีการแก้ไขริมฝีปากที่ไม่เท่ากันของคนไข้ เช่น ริมฝีปากบนและริมฝีปากล่างไม่เท่ากัน คนไข้บางรายอาจจะมีริมฝีปากที่หนาจนเกินไปอาจจะทำให้มองดูแล้วรู้สึกไม่สวยงาม จนบางครั้งอาจทำให้ความเชื่อมั่นลดลงได้ การทำศัลยกรรมแตกแต่งริมฝีปาก มีหลายวิธี เช่น ศัลยกรรม ปากกระจับ ศัลยกรรม ปากบาง ซึ่งเป็น ศัลยกรรมปาก ยอดนิยมทั้งในต่างประเทศและในประเทศไทยคะ สิ่งที่สำคัญอันดับ 1 ของเรา Aplus Cosmetic Clinic คือความปลอดภัยของลูกค้า และระยะเวลาในการผ่าตัด โดยเรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง จึงทำให้คุณลูกค้ามั่นใจได้คะว่า ทำที่ Aplus Cosmetic Clinic สวยสั่งได้

รูปแบบและคุณลักษณะของริมฝีปาก คือ ควรมีสีชมพูอมแดงบริเวณริมฝีปาก และได้รูปขนาดปากที่ดูสมส่วนดูเป็นธรรมชาติ ความกว้างของมุมปากนั้น จะต้องอยู่ตรงกึ่งกลางระหว่างตาดำทั้งสองข้างซ้ายและขวา ซึ่งปัญหาที่พบบ่อยก็คือ คนไข้บางท่านลักษณะริมฝีปากมองดูไม่สวยงาม หรือริมฝีปากหนาจนเกินไป ทำให้แลดูภาพร่วมของใบหน้าไม่สมดุล

การศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากที่เป็นที่นิยมในประเทศไทย มี 4 แบบ คือ ปากกระจับ ปากบาง ศัลยกรรมตัดแต่งริมฝีปากบน ศัลยกรรมเสริมริมฝีปาก รายละเอียดดังนี้

1.ศัลยกรรมปากกระจับ การศัลยกรรม ปากกระจับ คนไข้ที่กำลังดัดฟันอยู่ สามารถที่จะทำปากกระจับ ได้ค่ะ เนื่องจากรูปแบบและวิธีศัลยกรรมปากกระจับนั้น แพทย์จะทำเฉพาะบริเวณริมฝีปากด้านบนด้านเดียว และแพทย์จะใช้ไหมละลายเย็บเก็บบริเวณด้านในริมฝีปากด้านบน ให้เรียว สวย บาง เป็นรูปทรงปากกระจับ

2.ศัลยกรรมปากบาง การ ศัลยกรรมปาก บางเหมาะสำหรับคนไข้ที่มีริมฝีปากหนา ด้วยวิธีศัลยกรรมปากบางนี้สามารถลดขนาดริมฝีปากที่มีความหนาให้บางลง ตกแต่งให้เข้ากับรูปหน้าและปรับสมดุลบริเวณริมฝีปากให้สวยงาม แลดูเป็นธรรมชาติ เซ็กซี่ สำหรับวิธีศัลยกรรมปากบางนี้ สามารถทำได้ทั้งริมฝีปากบนและล่าง หรืออาจจะศัลยกรรมควบคู่กับศัลยกรรมปากกระจับ แพทย์จะใช้ไหมละลายเย็บบริเวณริมฝีปาก

หมายเหตุ

• กรณีที่คนไข้ได้ทำ ศัลยกรรมปากบางมาก่อนแล้ว อยากจะเปลี่ยนเป็นทำปากกระจับไม่สามารถทำได้

• กรณีที่คนไข้ดัดฟันอยู่ แล้วอยากจะศัลยกรรมปากบางนั้นไม่ควร เพราะเนื่องจากหากคนไข้ถอดเหล็กดัดฟัน อาจจะทำให้รูปลักษณะของปาก ดูไม่เป็นธรรมชาติ ไม่สวยงาม

3.ศัลยกรรมยกริมฝีปาก การศัลยกรรมตกแต่งยกริมฝีปากเหมาะสำหรับคนไข้ที่มีริมฝีปากเสียรูป ขณะพูดหรือยิ้มอาจมองไม่เห็นส่วนของฟันบนและเห็นได้เพียงฟันล่าง วิธีการศัลยกรรมยกริมฝีปากจะสามารถช่วยลดระยะความห่างจากบริเวณริมฝีปากบนและบริเวณปลายจมูกให้สั้นลง เพื่อปรับบริเวณริมฝีปากให้ได้สัดส่วนที่ดูเป็นธรรมชาติ

4.ศัลยกรรมเสริม/ตกแต่งริมฝีปาก การศัลยกรรมเสริม/ตกแต่งริมฝีปากเป็นการศัลยกรรมปรับแต่งริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม ดูเป็นธรรมชาติ เติมเต็มบริเวณริมฝีปากให้ดูสวยงาม

ปากบาง ปากกระจับ Lip Augmentation ศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับ ทำปาก

ขั้นตอนและวิธีการ ศัลยกรรมปาก

1.ก่อน ศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง แพทย์จะวิเคราะห์ตำแหน่ง ความกว้าง บริเวณริมฝีปากของคนไข้ก่อนจะเริ่มลงมือผ่าตัด

2.ก่อน ศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง แพทย์จะฉีดยาชาบริเวณริมฝีปากในตำแหน่งที่ได้วิเคราะห์ และในบางกรณีอาจจำเป็นที่จะต้องใช้ยาสลบร่วมกับการผ่าตัดด้วย

3.แพทย์เริ่มทำการผ่าตัด และหลังการศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง แพทย์จะใช้ไหมละลายเย็บแผลจากด้านใน และเย็บด้านนอก

4.ระยะเวลาที่ใช้ในขณะที่กำลังศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง ประมาณ 1 ชั่วโมง

5.หลังจาก ศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง ประมาณ 7-14 วัน แพทย์จะนัดคนไข้ให้เข้ามาตัดไหม

ศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับ
วิธีการดูแลหลังจากศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากบาง

1.หลังจากศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง ในระยะเวลา 2-3 วันแรก คนไข้ควรใช้หลอดดูดน้ำในขณะที่ต้องการดื่มน้ำ เพราะไม่ควรให้แผลถูกน้ำ จะทำให้ไหมที่เย็บบริเวณปากอาจจะละลายเร็ว

2.หลังจากศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง คนไข้ควรงดการใช้ปากที่มีลักษณะที่จะทำให้ปากต้องอ้ากว้าง อาจจะทำให้แผลฉีก

3.หลังจากศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง หากคนไข้มีความรู้สึกตึงบริเวณริมฝีปาก ไม่ควรใช้ลิ้นเลียปาก

4.หลังจากศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง คนไข้ควรงดรับประทานอาหารที่มีรสชาติ ร้อน เผ็ด อาหารแสลง หรือของหมักดอง และไม่ควรรับประทานเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

5.หลังจากศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง คนไข้ควรงดสูบบุหรี่เป็นระยะเวลา 1 เดือน

6.หลังจากศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง คนไข้สามารถที่จะใช้ Cold Pack ประคบเย็นบริเวณแก้มทั้ง 2 ข้างได้

7.หลังจากศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง คนไข้ไม่ควรแปรงฟันในระยะเวลา 3-4 วัน ให้ใช้วิธีการบ้วนปากแทนทุกครั้งหลังรับประทานอาหารเสร็จทุกมื้อ บ้วนปากด้วยน้ำยาบ้วนปากหรือบ้วนปากด้วยน้ำเปล่า

8.หลังจากศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง หลังจากพ้นระยะเวลา 5 วันไปแล้ว เวลาจะแปรงฟันคนไข้ควรพยายามไม่ให้แปรงถูกแผล เพื่อป้องกันแผลฉีก

9.หลังจากศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง คนไข้ควรนอนให้ศีรษะอยู่ในระดับที่สูง จะช่วยให้อาการบวมของแผลหายเร็วขึ้น

10.หลังจากศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง อาการบวมบริเวณริมฝีปากอาจจะบวมในระยะเวลา 5 วันแรกหลังการผ่าตัด หลังจากนั้นอาการบวมจะค่อยๆ ยุบลง ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

11.หลังจากศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง คนไข้ควรทานอาหารประเภทอ่อนๆ และมีรสชาติไม่จัด ในช่วงระยะเวลา 2 สัปดาห์แรกหลังการผ่าตัด

12.หลังจากศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมปากกระจับ ศัลยกรรมปากบาง คนไข้ควรงดทำกิจกรรมที่อาจจะก่อให้เกิดการกระทบกระเทือนบริเวณปาก เช่น การออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬา เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์

 

ปากบาง ปากกระจับ Lip Augmentation ศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับ

ปากบาง ปากกระจับ Lip Augmentation แต่งริมฝีปากให้เรียวเล็กและบางลง คือ

การผ่าตัดลดขนาดริมฝีปาก นิยมทำในคนไข้ที่มีริมฝีปาก หนาผิดปกติ ไม่รับกับใบหน้า (ในต่างประเทศ จะมีเรื่องของ การเหยียดเชื้อชาติ เข้ามาเกี่ยวข้อง) หรือริมฝีปากบนและล่างมีขนาดไม่สมดุลกัน นอกจากนี้แล้ว ยังช่วยแก้ไข ลักษณะริมฝีปาก ที่ผิดรูปร่าง ในคนไข้ ได้แก่ คนไข้ที่มี เนื้องอก ติดเชื้อ และมีการอักเสบ ทำให้ริมฝีปากบวมหนา และกลายเป็นแผลเป็น

ปากบาง ปากกระจับ Lip Augmentation ศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับ
วิธีการผ่าตัดปากบาง

ศัลยแพทย์จะทำแนวเส้นผ่าตัดทางด้านในและยาวตลอดริมฝีปาก จากนั้นจึงตัดเนื้อข้างในออกเป็นแนวยาวตามริมฝีปาก เพื่อให้ปากได้รูปทรงสวยงาม การผ่าตัดอาจจะทำทั้งริมฝีปากบนหรือล่าง หรือทั้งสอง ขึ้นอยู่กับการตกลงกับศัลยแพทย์ก่อนผ่าตัด การทำเส้นแนวผ่าตัดข้างในริมฝีปากจะช่วย ซ่อนบาดแผลจากการผ่าตัด ทำให้มองไม่เห็น ผลลัพธ์ ริมฝีปากจะได้ขนาดรับกับใบหน้า สร้างความ สบายใจและมั่นใจแก่คนไข้

 

 

ปากบาง ปากกระจับ Lip Augmentation ศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับ
 ปากบาง ปากกระจับ Lip Augmentation ศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับขั้นตอนการผ่าตัด

จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โดยแพทย์จะเริ่มจากการทำความสะอาด ริมฝีปาก วาดรูปริมฝีปากใหม่ที่บางลงให้ดูก่อน จากนั้นให้คนไข้ทานยานอนหลับ อย่างอ่อน เพื่อลดความ วิตกกังวลให้กับคนไข้ และฉีดยาชา แล้วทำผ่าตัด โดยใช้ คลื่นวิทยุช่วยตัดริมฝีปากส่วนเกินออก และเย็บแผลเก็บไว้ด้านในปาก ตลอดความยาว ริมฝีปาก หลังผ่าตัดจะให้นอนพักที่คลินิกประมาณ 30 นาที จากนั้นก็กลับไป พักฟื้นต่อ ที่บ้านได้

 

 

 

 

ปากบาง ปากกระจับ Lip Augmentation ศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับ ทำปาก

ปรึกษาเราสิคะ Aplus Cosmetic Clinic
กดเลย
phone line facebook aplus ig mail

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุและการดูแลหลังการทำ
***(ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)***

www.aplus-clinic.co.th