review perfect forever กระจ่างใสเป็นธรรมชาติเอ-พลัส คอสเมติก คลินิกศัลยกรรม

Review โปรแกรม Perfect Forever

Review Perfect Forever โปรแกรม Perfect Forever

Review Perfect Forever รักษาผิวหน้าหมองคล้ำ

Review Perfect Forever เพื่อจัดการปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ

Review Perfect Forever โปรแกรม Perfect Forever

โทรปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง : 088-022-2201

review Perfect Forever | สวัสดีครับ ผมหนึ่งนะครับ (นามสมมุติ) วันนี้มีโอกาสได้แวะเข้ามารับบริการโปรแกรม Perfect Forever ที่ Aplus Cosmetic Clinic สาขา Union Mall ครับ

ต้องขอเกริ่นก่อนว่าด้วยความที่เราเป็นผู้ชายก็ไม่ค่อยรู้เรื่องความสวยความงามมากนัก เลยมาปรึกษาคุณหมอที่นี่ว่าควรอะไรบ้าง คุณหมอก็ให้คำแนะนำว่าควรทำโปรแกรม Perfect Forever เพราะผิวหน้าของผมมันที่ไม่สม่ำเสมอ หน้าผากจะคล้ำกว่าส่วนอื่น คุณหมอบอกว่าถ้าทำโปรแกรมนี้จะช่วยปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอและขาวขึ้น มาดูขั้นตอนการทำกันดีกว่าครับ

โปรแกรม Perfect Forever (ช่วยเรื่องหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ)

ขั้นตอนที่ 1 (สำหรับการทำโปรแกรม Perfect Forever)

ในขั้นตอนแรกก็เริ่มทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิงก่อน เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้าของเราก่อนจะทำทรีทเม้นท์ เพื่อป้องกันสิวอุดตันและให้ทรีทเม้นท์ซึมเข้าสู่ผิวหน้าของเราอย่างเต็มที่

 

Review-Perfect-Forever (2) โปรแกรม Perfect Forever

ขั้นตอนที่ 2 (สำหรับการทำโปรแกรม Perfect Forever)

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้วก็ลงตัวยา ที่มีส่วนผสมของวิตามินและคอลลาเจน มีคุณสมบัติช่วยลดปัญหาเม็ดสีผิวทำงานผิดปกติ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยตื้นๆรอบดวงตา พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว

Review-Perfect-Forever (6) โปรแกรม Perfect Forever

หลังจากลงตัวยาทั่วใบหน้าแล้วก็ทำการนวดด้วยเครื่องไครโอ (Cryo) เพื่อผลักตัวยา (วิตามินและคอลลาเจน) ให้ซึมลึกลงเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกถึงเซลล์ผิวชั้น Dermis จะไปกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่าและสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน ด้วยส่วนผสมของวิตามินส่งผลให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนสม่ำเสมอกัน และช่วยให้ผิวหน้าของเราชุ่มชื่นและเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์

Review-Perfect-Forever (3) โปรแกรม Perfect Forever

ขั้นตอนที่ 3 (สำหรับการทำโปรแกรม Perfect Forever)

หลังจากนวดหน้าด้วยเครื่องไครโอ (Cryo) เสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะทำการนวดด้วยมืออีกครั้งเพื่อให้ตัววิตามินและคอลลาเจนซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ในขั้นตอนนี้รู้สึกสบายและผ่อนคลายมากเลยครับ เล่นเอาเผลอหลับไปเลยครับ

 

Review-Perfect-Forever (4) โปรแกรม Perfect Forever

ขั้นตอนที่ 4 (สำหรับการทำโปรแกรม Perfect Forever)

หลังจากที่มาส์กหน้ากับนวดหน้าเสร็จแล้วพนักงานก็จะทำความสะอาดหน้าอีกรอบแล้วปิดท้ายด้วยมาส์กทองคำ โดยการมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที ซึ่งมาส์กทองคำตัวนี้มีชื่อเรียกอีกชื่อโปรแกรมนึงว่า Secret Gold Mask จะช่วยบำรุงผิวหน้าด้วยแร่ทองคำอณูเล็กระดับไมตรอน ที่ฟื้นฟูเซลล์ผิวได้มากกว่าปกติ ช่วยในเรื่องผิวหน้าขาวใส ดูมีออร่า เนียนเด้ง

Review-Perfect-Forever (5) โปรแกรม Perfect Forever

ขั้นตอนที่ 5 (สำหรับการทำโปรแกรม Perfect Forever)

หลังจากมาส์กทองคำ (หรือ Secret Gold Mask) ครบตามเวลาที่กำหนดแล้ว (ประมาณ 15-20 นาท) ก็จะทำความสะอาดผิวหน้าตามเดิม ซึ่งปกติขั้นตอนนี้หลังจากทำความสะอาดหน้าเสร็จแล้วจะมีการทาครีมกันแดดที่หน้าด้วย แต่ขั้นตอนนี้จะยังไม่ทาครีมกันแดดนะครับ เพราะเดี๋ยวต้องทำ Microdermabration ต่ออีกหนึ่งโปรแกรมและเต่งตึง นอกจากนี้ยังช่วยต่อต้านการเกิดฝ้า ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่และลดการทำงานของเม็ดสีเมลานินได้อีกด้วย

Review-Perfect-Forever (7) โปรแกรม Perfect ForeverReview-Perfect-Forever (8) โปรแกรม Perfect Forever

โปรแกรม Microdermabration ดีท็อกซ์ผิว กระชับรูขุมขน หลุมสิว

ปรึกษาเราสิคะ Aplus Cosmetic Clinic
กดเลย
phone line facebook aplus ig mail

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุและการดูแลหลังการทำ
***(ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)***

www.aplus-clinic.co.th