เลเซอร์รักษาผิว หลุมสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ Fraxel Laser - Aplus ...เอ-พลัส คอสเมติก คลินิกศัลยกรรม

เลเซอร์รักษาผิว หลุมสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ แผลเป็น

Fraxel Laser เลเซอร์รักษาผิว

โทรปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง : 088-022-2201

เลเซอร์รักษาผิว หลุมสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ แผลเป็น Fraxel Laser

Fraxel laser คือ

เป็นเลเซอร์ Gold Standard เครื่องเดียวและเครื่องแรกโดยใช้หลักการ Fractional Photothermolysis ที่ใช้ในการรักษาฝ้า จุดด่างดำ รักษาริ้วรอย รอยแผลเป็นจากสิวรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดและซ่อมแซมผิวหนังที่ปลอดภัย และทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน

หลักการทำงานของเลเซอร์ตัวนี้

หลักการของ Fraxel คือ การปล่อยคลื่นแสงในช่วง mid infrared ลงไปใต้ผิวเป็นจุดเล็กมากๆนับพันจุด ต่อตารางเซนติเมตร อีกทั้งสามารถปรับระดับการรักษาให้เป็นเปอร์เซนต์ครอบคลุมต่อพื้นที่ เพื่อลดอาการบวมแดง ลดผลข้างเคียงต่างๆ อีกทั้งยังให้ความรู้สึกที่อ่อนโยนกว่าเดิมอีกด้วย คลื่นแสงจะลงไปยังบริเวณผิวหนังในระดับที่พอดีกับ การสร้างเซลล์ผิวใหม่ เช่น หากต้องการรักษาฝ้า จุดด่างดำ ก็จะปล่อยแสงลงไปใต้ผิวหนังระดับตื้น แต่หากต้องการรักษาแผลเป็นจากสิว หรือริ้วรอยเหี่ยวย่น ก็จะต้องปล่อยแสงลงไปในระดับลึกถึงชั้นโครงสร้างคอลลาเจน โดย Fraxel re:store สามารถส่งผ่านแสงเลเซอร์ลงไปลึกถึง 1400 ไมครอน โดยแพทย์จะเป็นผู้เลือกว่าการรักษาแบบต่างๆควรจะให้แสงเลเซอร์ ลงไปลึกสู่ผิวลึกแค่ไหน เมื่อแสงสัมผัสกับผิวจะเกิดประกฎการณ์ Fractional Photothermolysis ขึ้นและ ณ ตำแหน่งนั้นเอง เซลล์เก่าจะแปลสภาพเป็นเซลล์ที่ตายไป ซึ่งจะถูกผลักให้หลุดออกไปภายใน 1-2 สัปดาห์ และมีเซลล์ใหม่ขึ้นมาแทนที่

Fraxel Laser ช่วยรักษาอะไร

-ริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆทุกบริเวณ
-หลุมสิว
-ฝ้า จุดด่างดำ
-รอยแผลเป็นจากสิว รอยแผลเป็นจากการผ่าตัด
-รูขุมขนกว้าง
-ปัญหาผิวแตกลาย

ขั้นตอนการรักษา

เริ่มจากการทำความสะอาดผิวหนังบริเวณที่ต้องการทำการรักษา จากนั้นทาครีมยาชาลงบน บริเวณที่จะทำการรักษาทิ้งไว้ 45 นาทีก่อนการทำการรักษา

ควรทำการรักษาอย่างน้อย 3-5 ครั้ง ทุกๆ 4-6 สัปดาห์ หรือขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ผลการรักษาจะเห็นได้ชัดเจนหลังการรักษาครั้งที่ 2-3 ซึ่งมีเซลล์ผิวใหม่ ถูกสร้างขึ้นมาทดแทน 40-60% แต่ผู้เข้ารับการรักษาจะสามารถสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับผิว ทันทีหลังการรักษาครั้งแรกผลการรักษาจะยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากกระบวนการสร้างคอลลาเจนยังคงดำเนิน ไปอย่างต่อเนื่อง

ผลหลังการรักษา

หลังการรักษา คุณจะมีสีผิวอมชมพูคล้ายตากแดดจัดประมาณ 2-3 วัน ซึ่งเป็นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่กำลังเกิดขึ้น ระหว่างนี้สามารถดูแลผิว และแต่งหน้าได้ตามปกติ หรือหากเป็นผู้ชายก็สามารถโกนหนวดได้ตามปกติ เซลล์ผิวใหม่จะถูกสร้างขึ้น ทันทีภายใน 24 ชั่วโมง แต่ในระหว่างที่เซลล์ผิวเก่ายังม่ถูกผลัดให้ลอกหลุดออกไปนั้น ผิวหน้าจะมีสีเข้มขึ้น ซึ่งจะค่อยๆหลุดไปภายใน 7-10 วัน และจะมีเซลล์ผิวใหม่ที่สวยงาม และมีสุขภาพดีเกิดขึ้นมาแทนที่

Fraxel Laser เลเซอร์รักษาผิว
 

Fraxel Laser เลเซอร์รักษาผิว
 

ปรึกษาเราสิคะ Aplus Cosmetic Clinic
กดเลย
phone line facebook aplus ig mail

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุและการดูแลหลังการทำ
***(ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล)***

www.aplus-clinic.co.th