ศัลยกรรมเสริมความงาม

May 16, 2016
เสริมจมูก ศัลยกรรมเสริมจมูก ทำจมูก

การผ่าตัดเสริมจมูก ศัลยกรรมเสริมจมูก ทำจมูก

โทรปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง : 088-022-2201 ศัลยกรรมเสริมจมูก ทำจมูก เสริมจมูก เสริมจมูก คือสิ่งที่หนุ่มๆ สาวๆ ปราถนาเป็นสิ่งที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย คิดเป็นร้อยละ 70 ที่นิยมชมชอบการ ศัลยกรรมเสริมจมูก เรียกง่ายๆว่า ทำจมูก และเป็นที่สนอกสนใจมากในหมู่วัยรุ่นยุคใหม่อย่างมากในปัจจุบัน ปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ช่วยให้มีรูปจมูกที่โด่งเด่น ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อเปรียบเทียบกับสมัยก่อน การรักษาไม่นานอย่างที่คิด ไม่กี่วันผู้รับการเสริมจมูกก็สามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ ในปัจจุบันการเสริมจมูกนั้นเป็นเรื่องง่าย ใครๆ […]
May 16, 2016
เสริมคาง ที่ไหนดี

การเสริมคาง ศัลยกรรมเสริมคาง

เสริมคาง ที่ไหนดี ก็ต้องที่ Aplus Cosmetic Clinic ศัลยกรรมเสริมคาง ศัลยกรรมคาง ศัลยกรรมเสริมคาง Chin Augmentation Surgery เสริมคาง ที่ไหนดี ก็ต้องที่ Aplus Cosmetic Clinic สิคะ | การศัลยกรรมเสริมคาง เป็นหนึ่งในศัลยกรรมการปรับแต่งรูปใบหน้า คนเอเชียและคนไทยส่วนใหญ่มักจะพบกับปัญหาคางตัด รูปใบหน้าเป็นหน้าเหลี่ยมและคางสั้น การทำศัลยกรรมเสริมคางจะสามารถช่วยเติมเต็มรูปร่างของคาง เพราะรูปขนาดของคางนั้น […]
May 16, 2016
ปลูกผมถาวร ปลูกผม

ปลูกผมถาวร ไม่ต้องผ่าตัดเทคนิค FUE

โทรปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง : 088-022-2201 ปลูกผม ปลูกผมถาวร ไม่ต้องผ่าตัดเทคนิค FUE ปลูกผมถาวร ด้วยเทคนิคการปลูกผม Follicular Unit Extraction (FUE) คืออะไร เทคนิคการปลูกผม Follicular Unit Extraction (FUE) เป็นนวัตกรรมการ ปลูกผมถาวร ไม่จำเป็นต้องผ่าตัด ผลลัพธ์ที่ได้ดูเป็นธรรมชาติ สวยงาม […]
May 16, 2016
New Web aplus Breast

การผ่าตัดเสริมหน้าอก ศัลยกรรมเสริมหน้าอก

โทรปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง : 088-022-2201 ศัลยกรรมเสริมหน้าอก, เสริมหน้าอก, ทำหน้าอก, ทำนม (Breast Augmentation) เสริมหน้าอก เสริมความมั่นใจให้สาวไซส์เล็ก เมื่อพูดถึง การผ่าตัดเสริมหน้าอก วัตถุประสงค์ของการผ่าตัด เสริมหน้าอก คงเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายๆ คน ใฝ่ฝันอยากที่จะมีหน้าอกที่งดงาม ดั่งใจปราถนา อัพไซส์ให้ใหญ่ขึ้น เพื่อเสริมสร้างบุคคลิกภาพให้แลดูมีเสน่ห์ โดดเด่นขึ้นมาอย่างทันตาเห็น ปัจจุบันเทคโนโลยีการ […]
May 16, 2016
ปากบาง ปากกระจับ ริมฝีปาก Lip Augmentation ศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับ

ปากกระจับ ปากบาง ทำปากกระจับ ศัลยกรรมริมฝีปาก

ศัลยกรรมริมฝีปาก ศัลยกรรมปาก ริมฝีปาก ปากกระจับ ปากบาง การศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก ทำปากกระจับ ปากบาง ปากกระจับ ที่ไหนดี ที่ Aplus Cosmetic Clinic สิคะ ทำปากกระจับ ปากกระจับ | การผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก คือ การเพิ่มเสน่ห์บนใบหน้าช่วงบริเวณริมฝีปาก ให้ริมฝีปากดูเซ็กซี่ หรือริมฝีปากดูสวยสดงดงามเข้ารูป เป็นสิ่งสำคัญต่อผู้ที่ต้องการให้บุคคลอื่นๆ สนใจหรือเป็นวิธีการแก้ไขริมฝีปากที่ไม่เท่ากันของคนไข้ เช่น […]
May 16, 2016
ศัลยกรรมตัดปีกจมูก ตัดปีกจมูก ผ่าตัดปีกจมูก ปีกจมูก

ศัลยกรรมตัดปีกจมูก

โทรปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง : 088-022-2201 ตัดปีกจมูก ศัลยกรรมตัดปีกจมูก ผ่าตัดปีกจมูก ตัดปีกจมูก คือ กระดูกอ่อนของจมูกบริเวณด้านข้าง ที่กางออกเรียกว่า ปีกจมูก มีลักษณะเหมือนแกนของจมูกดูมีรูปทรง บางคนมีรูปปีกจมูกกว้างและใหญ่ อยากให้จมูกดูมีมิติ ก็สามารถมาพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ Aplus Cosmetic Clinic เพื่อทำการตัดปีกจมูกออก และตกแต่งปีกจมูกให้สวยงามได้รูป ข้อควรระมัดระวังเรื่องการตกแต่งตัดปีกจมูกคือ การหายใจ สิ่งสำคัญในการตัดแต่ง ศัลยกรรมตัดปีกจมูก […]
May 16, 2016
ทำตาสองชั้น ทำตา ศัลยกรรมตาสองชั้น

ทำตา ทำตาสองชั้น ศัลยกรรมตาสองชั้น

โทรปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง : 088-022-2201 ทำตาสองชั้น ทำตา ศัลยกรรมตาสองชั้น ทำตาสองชั้น ทำตา ศัลยกรรมตาสองชั้น | กระแสนิยมการทำศัลยกรรมตาสองชั้น ในปัจจุบันดูเหมือนว่าจะมาแรงขึ้นเรื่อยๆ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการวิวัฒนาการทางการแพทย์ที่ก้าวล้ำไม่หยุดนิ่ง ได้พัฒนาการแก้ไขปัญหาบริเวณรอบดวงตาแบบต่างๆ ให้สวยคมสดใสยิ่งขึ้น สะดวก รวดเร็ว ใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นไม่นานหรืออาจไม่ต้องพักฟื้นเลย จึงทำให้สาวๆ ผู้หญิงสมัยใหม่หันมาสนใจการทำ ศัลยกรรมตาสองชั้นกันมากยิ่งขึ้น แต่ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกรับบริการการทำศัลยกรรมตาสองชั้น รู้ไหมคะว่า ตัวเราเองนั้นเหมาะสมกับการทำตา […]
May 16, 2016
การผ่าตัดถุงใต้ตา ถุงไขมันใต้ตา

การผ่าตัดถุงใต้ตา ถุงไขมันใต้ตา

โทรปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง : 088-022-2201 การผ่าตัดถุงใต้ตา ถุงไขมันใต้ตา ถุงไขมันใต้ตา  | การผ่าตัดถุงใต้ตา เกิดขึ้นจากไขมันที่ป่องนูนบริเวณใต้ดวงตา ปกติถุงไขมันใต้ตาจะถูกกั้นไว้ด้วยกล้ามเนื้อของเปลือกตาที่แข็งแรง ทำให้บริเวณใต้ดวงตาดูเรียบตึง แต่ด้วยเหตุปัจจัยหลายประการ ความเครียด ขาดการดูแลสุขภาพร่างกาย อายุวัยที่เพิ่มขึ้น สิ่งเหล่านี้จะส่งผลกระทบทำให้ไขมันใต้ตาส่วนนี้ค่อยนูนพองทีละน้อยๆ จนเห็นเด่นชัดขึ้นทุกทีๆ การผ่าตัด ถุงไขมันใต้ตา ถ้าสุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่มีปัญหาใดๆ จะเป็นการผ่าตัดที่เล็ก สามารถทำการผ่าตัดถุงไขมันใต้ตาได้เลยในวันที่พบแพทย์ โดยปกติก่อนทำการผ่าตัดถุงไขมันใต้ตาแพทย์จะตรวจสภาพของถุงไขมันใต้ตาของคนไข้ เพื่อกำหนดและวางแผนในการรักษา […]
May 16, 2016
ลดกราม การผ่าตัดโหนกแก้ม ลดโหนกแก้ม

การผ่าตัดโหนกแก้ม ศัลยกรรมลดโหนกแก้ม ลดกราม

โทรปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง : 088-022-2201  การผ่าตัดโหนกแก้ม ลดโหนกแก้ม ลดกราม โหนกแก้ม เป็นองค์ประกอบส่วนหนึ่งที่จะเพิ่มหรือบั่นทอนความสวยความงามบนใบหน้า สำหรับคนที่มีปัญหาโหนกแก้มสูงนูนหรือและใหญ่เกินขนาดรูปร่างใบหน้า จะทำให้รูปร่างของใบหน้าดูกาง ลักษณะรูปร่างใบหน้าของคนเอเชีย ส่วนใหญ่มักจะมีลักษณะโหนกแก้มที่ใหญ่ และ/หรือกรามที่ใหญ่ จึงทำให้ลักษณะรูปใบหน้าเป็นรูปเหลี่ยม ไม่เรียว มองดูเป็นลักษณะจำเพาะ ทำให้เทคโนโลยีการผ่าตัดเพื่อที่จะลดขนาดของโหนกแก้มและกรามให้เล็กและเรียวยิ่งขึ้น ดูเข้ารูปสวยงามมีมิติที่เด่นชัดขึ้น อย่ากังวลใจไปเลยนะคะ สำหรับปัญหาต่างๆ เหล่านี้ สามารถที่จะทำการผ่าตัดเพื่อลดโหนกแก้มได้ค่ะ ที่ Aplus […]
May 16, 2016
เสริมสะโพก ศัลยกรรมเสริมสะโพก

การผ่าตัดเสริมสะโพก

โทรปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมง : 088-022-2201 เสริมสะโพก ศัลยกรรมเสริมสะโพก คืออะไร การทำศัลยกรรมเสริมสะโพก เป็นการเพิ่มความสมบูณ์แบบให้กับรูปร่างสรีระของผู้หญิง การเสริมสะโพกบริเวณส่วนของแก้มก้นหรือบริเวณส่วนของสะโพกให้โตขึ้น ทำให้สัดส่วนรูปร่างดีขึ้น สำหรับผู้ที่มีรูปร่างของสะโพกที่งดงามนั้น จะสามารถเลือกสวมใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายกว่าผู้ที่ไม่มีสะโพก และการเสริมสะโพกยังเพิ่มความมั่นใจ ให้รูปร่างสรีระบริเวณส่วนของสะโพกที่งดงาม ปัจจุบันเทคโนโลยีการผ่าตัดเสริมสะโพกได้มีการพัฒนาล่ำหน้า มีความปลอดภัยสูงและสามารถปรับรูปร่างให้สะโพกสวยงามได้ดั่งใจ จนเรียกได้ว่าปัจจุบัน การผ่าตัดเสริมสะโพก ที่ Aplus Cosmetic Clinic ถือว่ามีความปลอดภัยสูงมาก และการเสริมสะโพกมีปัญหาน้อยกว่าการฉีดสารแปลกปลอมเข้าสะโพก […]